Kỳ 5: Bứt phá thời hậu covid-19 với phần mềm quản lý công việc DOCEYE

“Cơn bão” covid 19 đã và đang càn quét khiến nền kinh tế suy giảm nghiêm trọng, Ảnh hưởng đến nền kinh tế từ đại dịch là vô cùng khủng khiếp, nên nếu doanh nghiệp muốn ổn định lại, bài toán đau đầu nhất lúc này đó là cần phải thay đổi để trở lại mạnh mẽ đúng với vị thế vốn có của mình! 

Covid-19 đã và đang gây những ảnh hưởng nặng nề cho doanh nghiệp

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở những con số thống kê: du lịch, dịch vụ, thực phẩm,… là những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất của nền kinh tế. Sự sụt giảm doanh thu, gián đoạn chuỗi cung ứng đã làm bốc hơi cả nghìn tỷ USD toàn cầu và có thể khiến nền kinh tế thế giới rơi vào bế tắc. Khủng hoảng này cũng khiến các doanh nghiệp điêu đứng và trên bờ vực phá sản. Những câu hỏi được đặt ra là: Làm sao doanh nghiệp có thể duy trì ổn định trước ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch? Làm thế nào để thay đổi bộ máy vận hành của công ty một cách nhanh nhất? Giải pháp nào hiệu quả để tạo ra những lợi thế cạnh tranh vững chắc trong bối cảnh đại dịch nói riêng và tương lai nói chung?

Bài học từ cú “lội ngược dòng” của Starbucks trong quá khứ, khi đại dịch SARS đang hoành hành một lần nữa nhắc nhở doanh nghiệp cần phải biết nắm bắt thời cơ để đưa cỗ máy vận hành doanh nghiệp trở nên trơn tru hơn. Trước đây, Starbucks lợi dụng công nghệ như một công cụ để khéo léo thoát khỏi khủng hoảng, thì nay, tương tự như vậy, việc các doanh nghiệp áp dụng công nghệ được coi là xu thế bắt buộc để đối phó với một tương lai đầy rẫy những bất trắc.

Khi mà con người không thể đi lại hoặc gặp gỡ nhau trong bối cảnh giãn cách xã hội, làm việc từ xa được coi như hình thức bắt buộc để duy trì hoạt động của doanh nghiệp. Thế nhưng, làm việc từ xa lại tồn tại nhiều bất cập như: nhân viên quên việc vì không có công cụ quản lý, công việc quá nhiều khiến việc sắp xếp trở nên khó khăn, lãnh đạo không nắm bắt được tiến độ làm việc của nhân viên. Muốn nhân viên làm việc từ xa có hiệu quả, ngoài việc xây dựng, thì việc tạo lập một hệ thống quy trình làm việc chặt chẽ là điều quan trọng không kém. Lúc này, phần mềm quản lý công việc Doceye sẽ phát huy được hiệu quả tối đa!  

Doceye được biết đến là một phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp thông minh. Song bên cạnh việc quản lý tài liệu hiệu quả, DocEye còn mang đến giải pháp quản lý công việc online hiệu quả dành cho doanh nghiệp. 

Với việc tích hợp nhiều module hỗ trợ công việc thực tế cho doanh nghiệp như: module quản lý kinh doanh, module quản lý dự án, module quản lý mua sắm, trình ký,…Doceye là công cụ hữu hiệu hỗ trợ nhân viên nâng cao hiệu quả công việc, nắm bắt được tiến độ công việc của mình ngay trên môi trường số thông qua việc lập kế hoạch, giao việc, theo dõi các thống kê, báo cáo hằng ngày. Nhờ đó, nhân viên có thể hạn chế việc quên lịch, xót lịch, đảm bảo thực hiện công việc hiệu quả hơn. 

Doceye hỗ trợ quản lý công việc dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả

Phần mềm sẽ là công cụ đắc lực cho bạn trong việc quản lý công việc dễ dàng trên cùng một  hệ thống. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bảo mật thông tin an toàn trên môi trường Internet qua cơ chế phân quyền chi tiết đến từng người dùng. Doceye là phần mềm đem lại lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp trong bối cảnh doanh nghiệp phải kích hoạt chế độ work from home.

Không ai có thể chắc chắn dịch covid sẽ hoành hành đến khi nào và bao giờ thì những khủng hoảng này mới chấm dứt. Thế nhưng một điều có thể chắc chắn rằng, nếu không thay đổi, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng thụt lùi lại phía sau! Điều quan trọng mà các doanh nghiệp cần làm bây giờ là lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp với mô hình hoạt động của công ty và áp dụng để nâng cao tính hiệu quả trong hoạt động sản xuất và quản lý của doanh nghiệp.


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!