Kỳ 2: Báo cáo công việc hiệu quả nhờ L-IONE

Dịch Covid-19 có vẻ đã tạm thời lắng xuống ở Việt Nam, nhưng những ảnh hưởng của nó thì vẫn còn hiện diện.Vậy làm cách nào để doanh nghiệp có thể giảm thiểu được tối đa những tác động tiêu cực mà nó gây ra?
Dịch covid 19 tạm thời lắng xuống nhưng những ảnh hưởng của nó tới doanh nghiệp còn rất nặng nề. 

Trong thời kỳ suy thoái, sự sụt giảm nhanh chóng của doanh thu và tiền mặt khiến các doanh nghiệp lao đao. Bản thân mỗi doanh nghiệp đều phải tự tìm cách thay đổi thích ứng trong “thời đại mới”, xoay chuyển tình thế khó khăn và biến nó trở thành cơ hội cho mình. Tuy nhiên, để làm được điều này lại không phải là điều dễ dàng, bởi mỗi quyết định của doanh nghiệp đều ảnh hưởng rất lớn tới bộ máy vận hành của công ty. Chỉ có những doanh nghiệp nắm chắc được thời cơ, sẵn sàng đương đầu với khó khăn thì mới có thể vươn lên bứt phá tự khẳng định mình .

Sẽ không bao giờ là đủ nếu doanh nghiệp cứ chờ đợi dịch bệnh lắng xuống rồi mới tiến hành thay đổi. Quá trình thay đổi phải được tiến hành ngay và luôn, quyết liệt và dứt khoát giúp các doanh nghiệp có được lợi thế phát triển vững vàng hơn. 

Một trong những thay đổi quan trọng mà Covid-19 tạo ra tại các doanh nghiệp là thúc đẩy việc áp dụng công nghệ, trước hết để phục vụ cho giai đoạn làm việc từ xa. Nhiều doanh nghiệp đã bắt tay ngay với một “trợ thủ công nghệ” hỗ trợ quá trình thay đổi của doanh nghiệp mình. Thậm chí, quá trình thay đổi này vẫn cần phải áp dụng trong tương lai, bởi chẳng ai có thể đảm bảo trong tương lai sẽ không có biến cố nào xảy ra như COVID-19 nữa. Những giải pháp đối phó nhanh, quyết liệt trong bối cảnh dịch giờ đây sẽ không chỉ còn là giải pháp tình thế, mà sẽ trở thành xu thế tất yếu của doanh nghiệp.

Khi việc áp dụng công nghệ vào mô hình kinh doanh là việc làm cần thiết không thể tránh khỏi, sự chuyển biến này sẽ kéo theo nhu cầu tìm kiếm về những phần mềm quản lý hiệu quả tăng cao. Tự hào là một trong những nhà chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam, FSI cung cấp phần mềm tự động hóa doanh nghiệp L-IONE hỗ trợ doanh nghiệp “tác chiến” hiệu quả trong mùa dịch.

 

L-IONE  giúp quản lý hoạch định nguồn tài nguyên của doanh nghiệp như Quy trình – thủ tục, Công việc, Nhân sự, Kinh doanh, Truyền thông, Tài chính….đồng thời chuẩn hoá và số hoá mọi quy trình, nghiệp vụ của tổ chức thành một khối thống nhất, nhằm tối ưu việc quản lý và thực hiện trở nên khoa học, hiệu quả hơn. Đặc biệt hơn,  L-IONE còn giúp nhà quản lý chủ động hơn trong phương thức giao việc, quản lý quy trình. Lãnh đạo sẽ dễ dàng giao việc và quản lý công việc  trên một nền tảng thống nhất, liên kết các phòng ban từ đó giảm thiểu tối đa sự phụ thuộc vào báo cáo thủ công. Nếu như trước đây, quản lý có thể nhận báo cáo công việc muộn tùy vào tiến độ làm việc của nhân viên, thì giờ đây, người đứng đầu doanh nghiệp có thể chủ động kiểm soát công việc của nhân viên, được cập nhật liên tục thông qua phần mềm.

L-IONE giúp doanh nghiệp chủ động theo dõi quy trình và kiểm soát tiến độ làm việc của nhân viên. 

 

Ngoài ra,  L-IONE cho phép nhà quản lý nhận thông tin về yêu cầu trình ký tức thì, thực hiện ký số, phê duyệt nhanh chóng mà không bị giới hạn dù đang ở đâu. Hệ thống quản lý từ xa thông minh này đáp ứng được việc người quản lý có thể tiếp nhận và phê duyệt kịp thời đề nghị từ nhân viên của mình ngay trên hệ thống online, tránh khiến công việc bị đình trệ do yêu cầu chưa được xử lý.

Có thể thấy, L-IONE là phần mềm tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn trong việc hỗ trợ báo cáo công việc nhanh và kịp thời.  

Bản chất COVID-19 là một tác nhân thúc đẩy quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, trong bối cảnh mà công nghệ bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay thì sẽ không có sự nhân nhượng cho bất cứu doanh nghiệp nào nếu họ vẫn còn giậm chân tại chỗ. Có thể nói, chuyển đổi số chính là “bước đi” bắt buộc nếu doanh nghiệp muốn tồn tại và tăng năng suất cạnh tranh. 


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!